เกี่ยวกับองค์กร

บริการบริหารการขายและตลาด

ให้ The Property A. มาช่วยดูแลบริหารการขาย และการตลาด ให้กับโครงการของท่าน ซึ่งเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางอสังหาริมทรัพย์มานานมากกว่า 20 ปีเป็นเครื่องพิสูจน์จากผลงานกว่า 30 โครงการ โดยสามารถจัดการดูแลบริหารเพิ่มยอดขายและการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เหตุผลที่ต้องให้ The Property A. เข้ามาบริหารงานขายโครงการ
 1. การวิเคราะห์และศึกษาความเป็นไปได้ของตลาดและจัดทำข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตลาดอสังหาริมทรัพย์
 2. ให้คำปรึกษาและแนะนำการพัฒนาโครงการให้ตรงตามความต้องการของเจ้าของโครงการ
 3. วางแผนกลยุทธ์การขายและการตั้งราคาให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย
 4. จัดหาทีมงานขายที่มีประสบการณ์แบบมืออาชีพ
 5. รายงานผลจากการบริหารงานขายโครงการอย่างต่อเนื่อง
 6. วางแผนด้านการตลาดและการใช้สื่อโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ
 7. การดำเนินกิจกรรมทางการตลาด ทั้ง Online และ Offline เช่น ลงประกาศโฆษณาโครงการในเว็บไซต์ต่างๆ, รีวิวโครงการอสังหาฯของท่าน, ติดป้ายประกาศตามแหล่งชุมชน, ออกบูธลงพื้นที่เพื่อทำการขาย
 8. เข้าประชุมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของผู้เจ้าของโครงการ 
 9. มีฐานข้อมูลกลุ่มลูกค้าเป้าหมายขนาดใหญ่ที่เชื่อถือได้

รับฝากขาย ซื้อ เช่า อสังหาริมทรัพย์
 
 • บริการสำหรับผู้ซื้อ ผู้เช่า ผู้ฝากขาย ผู้ให้เช่า และเจ้าของที่ดิน เป็นคนกลางในการเจรจาต่อรอง เพื่อช่วยให้การตกลงซื้อขายทรัพย์สินกันได้อย่างราบรื่นไร้ข้อขัดแย้ง  และจัดทำสัญญาซื้อขายให้ผู้จะซื้อ ผู้จะขาย เพื่อความถูกต้องครบถ้วนของข้อตกลงและป้องกันข้อโต้แย้งในภายหลัง
   
 • สำหรับผู้ซื้อ จะได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำในการเลือกที่อยู่อาศัย เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด บริการพาชมสถานที่และอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการซื้อ บริการช่วยดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ บริการประสานงานกับสถาบันการเงินในการให้คำปรึกษา
   
 • สำหรับผู้เช่า จะได้รับบริการแบบครบวงจรทั้งก่อนและหลังการเช่า เพื่อให้ผู้เช่าพบตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด บริการพาชมสถานที่และอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการเช่า
   
 • ผู้ฝากขาย-ให้เช่า และเจ้าของที่ดิน จะสามารถขาย-ให้เช่าได้ตามระยะเวลาที่ต้องการด้วยความสะดวก  จากการบริการที่รวดเร็ว และฐานข้อมูลลูกค้าที่มีศักยภาพ  และช่วยประเมินราคาขาย  หาข้อมูลเปรียบเทียบราคาตลาด และแจ้งให้ทราบ เพื่อเป็นผู้ตัดสินใจ และร่วมกำหนดกลยุทธ์ในการกำหนดราคาขาย คัดเลือกผู้ซื้อให้ โดยจะติดต่อและคัดเลือกผู้สนใจซื้อ  สอบถามข้อมูลเบื้องต้น และพิจารณาความสามารถในการซื้อ ก่อนพาเข้าชมทรัพย์สินของท่าน
   

ด้วยฐานข้อมูลของกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพ อันหลากหลาย รวมถึงการทำการสื่อสารการ ตลาด ผ่านสื่อดิจิตอล และอีกหลาย สื่อ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกยูนิต ที่คุณฝากไว้กับเรา จะถูกส่งผ่านตากลุ่มผู้ซื้อแน่นอน


บริษัทฯได้จัดทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทรัพย์สินที่ฝากขายสู่กลุ่มเป้าหมาย ผ่านสื่อต่างฯ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว  โฆษณาฟรีทุกสื่อ

 1. เว็บไซต์ www.thepropertya.com ,www.thearealestate.co.th  และเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอสังหาฯ
  ข้อมูลการขายทรัพย์สินที่ฝากขายเข้ามาจะอัพโหลดขึ้นในหน้าเว็บไซต์ของ The Property A.   เป็นหลัก  มีทีมงานคีย์ข้อมูลขาย ในเว็บไซต์ต่างๆที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกวัน โดยโพสต์ข้อมูลขายถึง 40 เว็บไซต์ต่อวัน เพื่อให้ข้อมูลการขายสดใหม่และอยู่ในอันดับต้นๆทุกวัน จัดทำ Search Engine ชั้นนำต่างๆ ทำให้ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วและหลากหลาย รวมถึง การจัดทำระบบ Direct E-mail  
   
 2. FACEBOOK 
  เพจ The Property A.  มีผู้ที่สนใจอสังหาริมทรพย์ติดตามจำนวนมาก เพราะบริษัทฯเล็งเห็นว่า Facebook เป็นช่องทางการตลาดและประชาสัมพันธ์งานขายที่มีความสำคัญ  ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน จะเปิดรับข่าวสารตลอดเวลาผ่าน Facebook  และบริษัทฯได้จัดทำงบโฆษณาในการโปรโมท เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด
   
 3. LINE@
  LINE@ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำการตลาดประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารและงานขาย และผู้ซื้อจะได้มีช่องทางที่สามารถสื่อสารกับบริษัทได้สะดวกเพิ่มขึ้น
   
 4. YOUTUBE 
  เพื่อให้บริการกลุ่มเป้าหมายได้เข้าชมบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนชมบ้านจริง โดยเรานำวิดีโอชมบ้านของแต่ละหลัง ที่มีการถ่ายทำ อัพโหลดขึ้น YOUTUBE  
   
 5. ป้ายโฆษณา
  ในปัจจุบัน บริษัทฯ ได้มีการจัดทำป้ายโฆษณาไว้เพื่อติดตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในบริเวณใกล้เคียงกับทรัพย์สินที่จะขาย หรือติดไว้หน้าทรัพย์สินที่ขาย  ตามจุดที่สำคัญต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในชุมชน พื้นที่เป้าหมาย    
   
 6. สื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์
  บริษัทฯได้ เลือกสื่อสิ่งพิมพ์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายในทรัพย์ที่ฝากขายนั้นๆ เช่น หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น นิตยสารแจกฟรี ภาษาต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ฯลฯ ซึ่งล้วนเป็นนิตยสารรายสัปดาห์ รายเดือนที่ได้รับความนิยมสูง ฯลฯ  ​
 
 

President of The Property A. Co., Ltd.

Pornpirai has been working in the property sector for more than 20 years. Her first task was Sales Manager of The CTI Tower located in Sukhumvit Soi 16/Bangkok, as well as, Procons management Co., Ltd. , I Associates Development Co., Ltd.
 
H.H CondochainHuaHin Co., Ltd. And Srinakorn land Co., Ltd.(Affiliated with Srinakorn Bank)

With more than two decades of experience, She has sold thousands of units to End users through planning, implementation and unique approach.
Copyright © 2024 The Property A Co., Ltd. All Rights reserved.
THE PROPERTY A. CO.,LTD
38/278 อาคารไบรท์ตั้นเพลส ซอยศูนย์วิจัย 6 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ : 02 716 5371
มือถือ : 099-0968971
อีเมล : [email protected]
ส่งข้อความถึงเรา